Giới siêu giàu dĩ nhiên là chỉ lựa chọn ở những khách sạn từ 5 sao với mức giá đắt đỏ, đồng thời đây thường là những khách sạn lâu năm, mang kiến trúc cổ kính lãng mạn nhưng cũng không kém phần sang trọng và hiện đại.

Raffles (Singapore)

Được xây dựng từ những năm 1887, Raffles được quốc tế công nhận như một thiên đường của du lịch với sự pha trộn độc đáo giữa kiến trúc cổ điển và sự thiết lập của vườn nhiệt đới. Đây cũng được coi là biểu tượng của đảo quốc Singapore, giá phòng ở đây không dưới 600USD cho một đêm

Bellagio (Las Vegas, Mỹ)

Mở cửa từ năm 1998, Bellagio được coi là viên kim cương đắt giá nhất của giới khách sạn và kinh doanh sòng bạc. Khách sạn Bellagio cao 36 tầng, khách sạn thiết kế theo mô hình của những khu nghỉ mát cổ điển của miền Bắc nước Ý, 36 khu theo các chủ đề riêng, mỗi chủ đề là một câu chuyện thu hút. Giải trí về tại đây cũng vô cùng đa dạng với nhiều khu vực giải trí khác nhau. Các phòng chơi VIP được phục vụ rượu cao cấp, các sòng bạc, máy chơi bài bình thường phục vụ đồ uống miễn phí. Nhà hàng của Bellagio đạt chuẩn sao Michelin, với các đầu bếp lừng danh thế giới.

Burj Al Arab (Dubai)

Khách sạn Burj Al Arab tọa lạc tại Dubai, các tiểu vương quốc Ả Rập, là khách sạn đạt chuẩn 7 sao đầu tiên trên thế giới. Đây cũng là khách sạn cao nhất thế giới với độ cao 321 m, 56 tầng. Mỗi phòng ngủ của khách sạn Burj Al Arab đều được trang bị iPad vàng, 17 loại gối và được phục vụ bởi đội ngũ quản gia chuyên nghiệp. Nơi đây thu hút những người đứng đầu thành phố, giới siêu giàu nổi tiếng.

Hotel du Cap-Eden-Roc ( Pháp)

Mở cửa từ năm 1870, khách sạn gần 150 năm tuổi Hotel du Cap Eden Ro được coi là một trong những điểm đến riêng tư và lãng mạn nhất nước Pháp. Khách sạn có tầm nhìn hướng ra biển Địa Trung Hải và quần đảo Lérins, được tô điểm bởi 8,9 héc-ta diện tích vườn và một khu rừng thông xanh ngát. Du Cap Eden Rock nổi tiếng với những phòng nghỉ sang trọng. Các dãy phòng và biệt thự nằm trọn trong khuôn viên công viên và những vườn hoa hồng rực rỡ với tầm nhìn hướng ra biển, khách sạn cũng cung cấp các phòng đơn với ban công và bể bơi riêng.