Ngoài Ngapali và Ngwe Saung thì điểm đến Chuang Tha là bãi biển đáng để lựa chọn cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách. Cách Yangon khoảng 240km về phía Tây, bãi biển Chuang Tha là một bãi biển đẹp mê hồn người. Đặc biệt, chi phí tới đây khá phù hợp cho nhiều du khách. Du khách có thể đắm mình trong không gian nơi đây hàng giờ mà không thấy chán.

Bãi biển Chuang Tha

Bờ biển trải dài với những bãi cát trắng, khoảng không rộng lớn tha hồ cho những tâm hồn vùng vẫy.  Khám phá những rặng san hô cũng là một điều thú vị cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên. Việc rong thuyền đùa nghịch với những con sóng cũng được nhiều người lựa chọn để thử sự táo bạo của những con sóng nơi đây. Đồng thời, du khách có thể dễ dàng được ngắm nhìn những đàn cá đủ các màu sắc bơi lội ngay trước mắt mình chứ không phải qua màn hình của TV hay máy tính…Đó cũng chính là sự thú vị khi du khách lựa chọn du lịch xuống đáy biển qua những bình dưỡng khí.

Không phải là tưởng tượng mà nơi đây du khách có thể hòa mình vào những điều mà hàng ngày dường như còn có vẻ xa lạ đối với những ai không gần với những bãi biển xinh đẹp. Khi tới đây, du khách còn có thể trải mình với những cảnh sắc lãng mạn khi cố ý thức dậy sớm chút để có thể ngắm nhìn mặt trời đỏ rực dần dần nhô lên khỏi mặt biển ngay trước mắt ta. Những tia nắng đầu tiên như dịu nhẹ xiên qua những khoảng không gian, như dần xua đi những tối tăm bắt đầu một ngày mới tươi vui.

Ngoài ra, đến đây du khách sẽ có cảm giác hài lòng hơn cả. Khi hệ thống dịch vụ bãi biển cũng khá hoàn thiện. Chính vì vậy mà Chuang Tha luôn thu hút đông đảo khách du lịch mỗi mùa nghỉ lễ tới du lịch myanmar.