Nằm ở phía nam của bãi biển Ngapali và chỉ mất chừng 35 phút di chuyển bằng máy bay từ thủ đô Yangon, bãi biển Ngwe Saung cũng đã và đang ngày càng chứng tỏ sức hút lạ kỳ bởi lượng du khách tới đến với điểm du lịch này. Với mặt nước trong xanh như có thể nhìn thấy cả đấy ở bất cứ ví trí đứng nào trên mặt nước, Ngwe Saung còn được gọi với tên khác là “Biển bạc”. Không phải đơn thuần mà người ta lại đặt cho điểm đến này tên gọi như vậy.

Bãi biển Ngwe Saung đẹp hút hồn khách du lịch

Bởi lẽ bãi biển Ngwe Saung là một điểm đến mới xuất hiện trên bản đồ du lịch Myanmar từ Hà Nội, nó nổi lên với những vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Khác với Ngapali thích hợp cho du khách thư giãn bằng những giây phút đi dạo trên bờ biển hoặc dành ra những khoảng thời gian đắm mình cùng những cơn sóng biển bọt trắng xóa. Thì Bãi biển Ngwe Saung lại mang trong mình những vẻ đẹp huyền bí phù hợp cho những du khách ưa thích khám phá.

Những môn thể thao như lặn biển, lướt sóng khá phổ biến và được ưa chuộng tại đây. Hình ảnh những “tay chơi” cưỡi trên mình những con sóng cuộn tròn, dâng cao rồi đột nhiên như chìm sâu, thoắt ẩn thoắt hiện như làm con tim lỗi nhịp trong tích tắc với những du khách lần đầu được xem môn thể thao mạo hiểm và đầy phấn khích này trên những bờ biển.

Ngoài ra, việc khám phá những hòn đảo cũng là sự lựa chọn cho những du khách tới đây. Những hòn đảo như nhỏ bé chỉ là chấm xanh khi xa xa thì lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp khi dong thuyền tiến lại gần. Bãi biển Ngwe Saung đang thật sự là điểm đến du lịch lý tưởng cho năm Tour du lịch hè 2015.

Ngoài ra du khách có thể tham khảo các tour du lịch trong nước như du lịch cửa lò từ hà nội.