Rèm phòng khách, rèm phòng ngủ đã quá quen thuộc với mọi người, rèm bệnh viện– rèm y tế ít được nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày. Bởi rèm bệnh viện- rèm y tế chỉ được sử dụng trong không gian bệnh viện và những phòng khám mà thôi. Vậy bạn biết gì về rèm bệnh viện- rèm y tế.

Trong bệnh viện việc giặt giũ ga giường, quần áo bệnh nhân hay rèm bệnh viện không thường xuyên hàng ngày như ở nhà. Việc giặt đồ dùng trong bệnh viện định kỳ khoảng hai lần trong bệnh viện. Việc này đòi hỏi rèm bệnh viện- rèm y tế phải có khả năng không giặt trong thời gian dài mà vẫn giữ được vệ sinh. rèm bệnh viện- rèm y tế được làm từ chất liệu đặc biệt từ sợi nano, sợi polyester và sợi hybrid nên có thể không giặt tẩy trong thời gian dài mà vẫn giữ được vệ sinh.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa phòng khách mới nhất tại Hà Nội

Không chỉ vậy nhờ đặc điểm của chất liệu này rèm bệnh viện- rèm y tế còn có thể kháng khuẩn, chống lại vi khuẩn và ngăn chặn nấm mốc sinh trưởng. Công dụng này của rèm bệnh viện- rèm y tế rất được ưa chuộng không chỉ trong bệnh viện mà còn được ưa thích cho những không gian khác trong gia đình khi được đưa ra thị trường.

Rèm bệnh viện- rèm y tế được sử dụng trong bệnh biện có hai màu thường thấy màu xanh và màu trắng. Tại sao lại là hai màu này, xanh và trắng là hai tông màu trung tính mang đến vẻ đẹp thanh nhã cho phòng bệnh. Chọn hai màu xanh, trắng làm màu chủ đạo cho rèm bệnh viện- rèm y tế là do không gian bệnh viện cần tạo sự thanh nhã và lịch sự. Xanh và trắng là hai màu đem đến vẻ đẹp lịch sự cho phòng bệnh và mọi người đều thích hai màu này. Những màu khác và những chiếc rèm hoa văn, họa tiết không thích hợp với không gian bệnh viện.

>> Xem thêm: Mua rèm cửa đẹp ở đâu?