Cùng chọn đệm bông ép everon để có giấc ngủ ngon.cùng tìm hiểu để chọn cho mình chiếc đệm 

Thị trường đệm bông ép Everon hiện nay đang ngày một trở nên sôi động hơn do đệm bông ép mang lại nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội cho người sử dụng mà không phải loại đệm nào cũng sở hữu được.

Xét về bề ngoài thì đệm Everon được chia làm ba phần bằng nhau. Cải tiến mới trong khâu thiết kế này giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển đệm đến nhiều vị trí khác nhau. Diện tích dành cho việc bảo quản cũng không tốn quá nhiều, vấn đề vệ sinh đệm định kì cũng diễn ra dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, việc chia chiếc đệm thành 3 còn có tác dụng lớn trong việc tăng thêm độ dày cho đệm. Trong trường hợp bạn cần đặt trực tiếp đệm xuống đất để ngủ thì có thể gấp đệm làm hai hoặc ba phần để tăng thêm khoảng cách từ cơ thể xuống phía đất, hạn chế những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

chăn ga gối đệm everon
chăn ga gối đệm everon

Đệm bông ép Everon được làm từ các sợi polyester có tác dụng trong việc giữ cho khung xương của bạn không bị xô vẹo trong lúc nằm, khả năng thoáng khí và nâng đỡ cơ thể tốt nên hạn chế tối đa việc phát sinh các bệnh về xương khớp như đau lưng, đau mỏi vai gáy, ê nhức cơ bắp, cong vẹo cột sống…Trong quá trình chọn mua đệm Everon, khách hàng cần lưu ý đến một vài tiêu chí nhỏ trong cách lựa chọn để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân như sau:

– Độ cứng của đệm: Hệ thống xương trong cơ thể con người nói chung và xương sống nói riêng đều có hình dạng nhất định. Trong thời gian nghỉ ngơi, các mô cơ được thả lỏng dẫn đến việc xương khớp cũng được thư giãn. Một chiếc đệm tốt cần đảm bảo được độ cứng vừa phải để có khả năng nâng đỡ cơ thể cũng như sự thoải mái cần thiết trong việc tạp nên một giấc ngủ ngon. Đệm bông ép Everon là sản phẩm có độ cứng đạt chuẩn, đã trải qua sự kiểm nghiệm chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc nên vô cùng an toàn với sức khỏe người sử dụng.

– Kiểm tra độ phù hợp: Dù bạn đang đi mua đệm tại các cửa hàng cũng đừng ngại ngần năm thử trên đệm để kiểm tra về độ đàn hồi của đệm có thực sự thoải mái và phù hợp với mình hay không? Bởi không ai có thể đưa ra cảm giác chính xác nhất ngại trừ bản thân của chính bạn. Thời gian nằm thử được khuyên là 5 phút để đưa ra quyết định lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên nằm thử trên đệm khi cơ thể đang trong tình trạng mệt mỏi, đau nhức. Bởi những lúc như vậy, dù nằm trên một chiếc đệm như thế nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ có cảm giác thoải mái như nhau.

đệm lò xo everon

đệm lò xo everon

>> xem thêm đệm lò xe everon

Hi vọng những góp ý và tư vấn nhỏ của Everon có thể giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn cuối cùng, lựa mua được các sản phẩm ưng ý, cũng như an toàn nhất với sức khỏe người sử dụng.