Thời gian nghỉ ngơi chiếm 1/3 cuộc đời của bạn.Lựa chọn sản phẩm chăn ga gối đệm everon chính hãng chất lượng tốt như  Everon là điều cần thiết , bên cạnh đó bạn cần biết cách sử dụng và bảo vệ đệm đúng cách để có được thời gian sử dụng lâu dài nhất.

chăn ga gối everon Khi chọn mua đệm , bạn nên chọn loại có độ đàn hồi tốt , có thể thay đổi theo sự chuyển động của cơ thể , trở mình khi nằm. Thời gian sử dụng lâu bền và độ đnà hồi tốt nhất phải kể đến đệm cao su , có độ bền lên tới khoảng 10 năm , tiếp đến là đệm bông ép , đệm lò xo  thời gian sử dụng ngắn hơn khoảng 3- 5 năm.

Nên sử dụng những loại đệm có nguồn gốc từ tự nhiên như đệm cao su sử dụng nguyên liệu cao su thiên nhiên hay đệm bông ép Everon có sử dụng những sợi bông được ép theo quy trình nghiêm ngặt.

Trong quá trình sử dụng , nên đặt đệm everon chính hãng tại nơi thoáng gió , có thể tiếp xúc với ánh mặt trời làm bay hơi ẩm mốc , mồ hôi trên đệm , giúp cho bề mặt đệm luôn khô thoáng sạch sẽ vi khuẩn có hại.

Hãy cố gắng bỏ ga giường ra khỏi đệm , để đệmc ó thể thở , phơi đệm tại nơi có gió , ánh sacngs mặt trời sẽ hạn chế được không khí bẩn , hơi ẩm tích tụ trong đệm, làm sạch và kéo dài tuổi thọ của đệm.

gối everon Vệ sinh đệm bằng cách rắc backing soda  lên đệm , việc này nên thực hiện 2-3 tháng 1 lần . Thường xuyên thay ga và vệ sinh giặt giũ ga giường cẩn thẩn , phơi khô chúng duwois ánh sáng mặt trời là điều nên làm.

Sở hữu những sản phẩm chất lượng như đệm Everon là điều cần thiết tuy nhiên bạn cũng nen am hiểu về các biện pháp vệ sinh cũng như  bảo quản đệm, điều này sẽ đảm bảo giữ gìn sức khỏe cho người thân cũng như kéo dài được thời gian sử dụng của đệm.

>>>bảng giá everon 2018