Nhiều người thường nghĩ rằng rèm sáo gỗ chỉ phù hợp với những không gian sang trọng, còn phòng ngủ thì lại kín đáo nên thay thế bằng loại rèm khác rẻ tiền hơn. Tuy nhiên, nếu chiếc rèm gỗ là sở thích của bạn, tại sao bạn không dùng chúng trong phòng ngủ nhỉ, sẽ chẳng có gì sai hoặc không hợp cả, tất cả là do cách bạn sử dụng chúng như thế nào.

Chọn rèm sáo gỗ cho phòng ngủ như thế nào?

Rèm sáo gỗ là loại rèm bạn thường thấy ở phòng khách, văn phòng hay những quán cà phê, nhưng nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại, mộc mạc và tinh tế của chất liệu gỗ tự nhiên, hãy lựa chọn chúng cho căn phòng ngủ của mình ngay thôi nào.

>> Xem thêm: phông rèm hội trường

– Khi lựa chọn rèm sáo gỗ cho phòng ngủ, nên lựa chọn những mẫu rèm có màu sắc theo phong cách chung của căn phòng. Nếu căn phòng trẻ trung, hiện đại hãy lựa chọn những tấm rèm sáng, ví dụ như màu trắng hoặc màu kem. Những căn phòng có phong cách cổ điển, ấm cúng nên lựa chọn những màu nâu, cà phê,… giúp người bạn được thư thái và dễ ngủ hơn.

Rèm sáo gỗ thích hợp cho những ô cửa sổ nhỏ: nếu phòng ngủ của bạn chỉ có những ô cửa sổ nhỏ thì sử dụng rèm này rất thích hợp, tuy nhiên đối với một bức tường kính rộng lớn thì nên sử dụng những tấm rèm vải thông dụng sẽ phù hợp hơn vì rèm sáo gỗ sẽ khá nặng nề.

Việc lựa chọn rèm sáo gỗ cho phòng ngủ khá dễ dàng và đây là sản phẩm được ưa chuộng vì chúng mang đến cảm giác thân thiện bởi gỗ được làm từ tự nhiên vừa gần gũi lại sang trọng, hiện đại được nhiều người ưa chuộng. Chúc bạn lựa chọn được mẫu rèm ưng ý nhất cho phòng ngủ của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: rem cua phong ngu