Nằm ẩn mình bên dòng sông Ayeyarwady thơ mộng ngôi làng nhỏ Inhwa. mang trên mình những vẻ đẹp quyến rũ. Được biết đến với những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút lượng lớn khách du lịch khi đến với đất nước Myanmar. Inhwa còn đem trong mình bao di sản quý giá. Trong đó phải kể đến:

1.Tu viện gỗ Bagaya kyaung

Trải qua rất nhiều năm xây dựng nhưng Tu Viện gỗ vẫn gây ấn tượng với du khách tới đây bởi kiến trúc độc đáo. Được xây dựng trên 267 cột gỗ tếch khổng lồ. Tuy trải qua thời gian hầu hết phần mái theo kiên trúc cũ đã bị hỏng và được tu sửa lại bằng mái tôn nhưng nó vẫn khoác lên mình vẻ đẹp cổ kính. Điểm đến với Inhwa điều thu hút là du khách có thể cảm nhận nền văn hóa cổ xưa qua nếp sinh hoạt của con người nơi đây.

Công trình kiến trúc tại làng Inhwa, Myanmar

2.Tháp nghiêng Namyin

Đến với Inhwa du khách có thể cảm nhận sự hiền hòa của mảnh đất xinh đẹp này. Thiên nhiên mộc mạc, con người chất phát và vô vàn những điều thú vị khác.

Tuy không thể sánh cùng với những công trình tháp nghiêng nổi tiếng đồ sộ trên thế giới nhưng Namyin lại xứng đáng là niềm tự hào cho người dân Inhwa nói riêng và Myanmar nói chung. Được xây dựng cách đây đã khá lâu kiến trúc của tòa tháp cao khoảng 27m đã tạo nên sự đồ sộ của công trình này tại ngôi làng nhỏ bé. Tuy phần trên của tháp bị thiên nhiên tàn phá nhưng bằng sự nỗ lực của người dân nơi đây đã được khôi phục gần như ban đầu. Đứng trên tháp phóng tầm mắt ta xa du khách cảm nhận được sự hiền hòa cũng như cảnh sắc thơ mộng của mảnh đất này.