Bên cạnh Michael Kors, thương hiệu đồng hồ Marc by Marc Jacbos Thương hiệu đồng hồ Marc by Marc Jacobs là một trong những mẫu đồng hồ gây ấn tượng và tạo nên xu hướng mới cho các tín đồ thời trang trên khắp thế giới.

Tuy không có bề dày lịch sử như các thương hiệu dong ho longines hang hieu hay dong ho tissot may nhat… nhưng Marc by Marc Jacobs vừa ra đời đã chiếm được cảm tình của những người trẻ hiện đại, trẻ trung. Cũng giống như Michael Kors, cha đẻ của Marc Jacobs cũng là một nhà thiết kế thời trang tài năng.

đôi nét về đồng hồ Marc By Marc Jacobs

Dòng sản phẩm dong ho nam sang trong của ông tập trung đến thị trường mục tiêu là tầng lớp trung lưu và  nhanh chóng ghi dấu sâu sắc trong lòng những tín đồ thời trang bằng vẻ đẹp hiện đại và mới mẻ.

Những chiếc đồng hồ luôn được chú trọng về mặt thẩm mĩ chứ không chỉ là một công cụ kiểm tra thời gian. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, chú ý đến từng chi tiết nhỏ, cập nhật những gam màu hot nhất tạo điểm nhấn đặc biệt cho chiếc đồng hồ Marc by Marc Jacobs.

Chính những đặc trưng này đã giúp đồng hồ Marc by Marc Jacobs có chỗ đứng vững tại thị trường Mỹ, sau đó, phát triển mạnh mẽ sang các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Đầu năm 2015, Marc Jacobs  thông báo về việc đóng cửa thương hiệu đồng hồ Marc by Marc Jacobs để sát nhập và tập trung thương hiệu Marc Jacobs mà không cần chia thành nhiều thương hiệu nhỏ. Điều này đã gây tiếc nuối cho rất nhiều tín đồ thời trang yêu mến thương hiệu nổi tiếng này.

mẫu đồng hồ Marc By Marc Jacobs cao cấp

Bài đăng trước: Đôi nét về đồng hồ Marc By Marc Jacobs

Giới thiệu tổng quan về thương hiệu đồng hồ đeo tay Burberry

Tư vấn cách đeo đồng hồ đẹp và sang trọng cho các bạn

Sau 14 năm hình thành, mặc dù không đứng số một trong ngành thời trang đồng hồ nhưng những chiếc đông hồ của Marc Jacobs đã định vị rõ ràng được giá trị, hình ảnh của mình trong lòng công chúng. Hình ảnh của những chiếc đồng hồ trẻ trun, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế này sẽ luôn tồn tại trong tâm trí người yêu mến thời trang nói chung và đồng hồ nói riêng.