Năm 2016 là một trong những năm xu hướng thời trang phụ kiện nở rộ. Đi cùng với quần áo, mắt kính, dây chuyền, nhẫn, khuyên tai… thì đồng hồ cũng chính là thứ trang sức không thể thiếu trong set đồ hàng ngày của bất cứ một bạn trẻ nào hiện nay. Vậy hiện tại dòng đồng hồ nào đang là xu hướng của các bạn trẻ? Xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó ngay tại bài viết này nhé!

=> Cập nhật những tin thời trang mới tại http://milolex.com/

=> Xu hướng thời trang đồng hồ nữ mặt vuông mới cho phái đẹp

Đồng hồ dây vải – xu hướng mới nhất của giới trẻ

Nổi nên như một cơn sóng trong vòng 8 tháng trở lại đây. Những chiếc đồng hồ dây vải hiện nay đang trở thành một cơn sốt thực thụ đối với các bạn trẻ ở Việt Nam. Khác với các dòng sản phẩm thông thường, những chiếc đồng hồ dây vải vốn dĩ luôn cuốn hút bởi chúng mang theo mình một phong cách thanh lịch, nhã nhặn mà lại có phần hơi bụi bặm. Chính những điều đó đã tạo nên sức hút mãnh liệt đối với những bạn trẻ, những người yêu thích sự năng động và phóng khoáng.

Vậy tại sao đồng hồ dây vải lại trở thành xu hướng?

Những lý do dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi tại sao những mẫu đồng hồ dây vải lại trở thành xu hướng mới của giới trẻ?

✬ Sở hữu phong cách nhẹ nhàng, tối giản đi cũng những sự tinh tế và nét cuốn hút nhất định là điểm mà những mẫu đồng hồ dây vải có trong mình.

✬ Dây vải cũng chính là thứ chất liệu hoàn toàn an toàn cho làn da của người đeo, tránh được những căn bênh về da liễu do đeo đồng hồ.

✬ Dây vải mềm mại nên rất dễ kết hợp cùng nhiều các loại trang phục khác nhau.

Như vậy là ở bài viết này chúng tôi đã thông tin đến các bạn “dòng đồng hồ hiện nay đang là xu hướng mới nhất của các bạn trẻ tại Việt Nam”. Mong rằng với những thông tin nho nhỏ này sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về thị trường đồng hồ trong nước cũng như quốc tế. Nếu như thấy hay hãy chia sẻ với bạn bè của mình bạn nhé!

Nguồn: http://milolex.com/blog/dong-ho-day-vai—xu-huong-thoi-trang-moi-cua-gioi-tre