Thiên nhiên luôn ưu ái với tất cả mọi nơi, nơi nào trên thế giới cũng có cảnh đẹp mê hồn. có những hang động trên thế giới được xếp hạng vào loại đẹp bậc nhất, du khách cùng nhau khám phá các hang động:

1.Giếng phun Fly Geyser, tiểu bang Nevada, Mỹ

Ở Tiểu bang nước Mỹ thuộc vùng Sa mạc đen có tiểu bang Nevada là một điểm du lịch có ít ai biết đến, ló có một tên gọi rất lạ là Giếng phun Fly Geyser với nét đẹp huyền bí. Nơi đây là một địa điểm du lịch tiềm năng trong tương lai nếu được khai thác triệt để, có rất nhiều các tổ chức đã nhảy vào đấu giá xin được hoạt động phát triển khu du lịch ở nơi đây nhưng vẫn chưa tổ chức nào được chính phủ nước Mỹ cấp phép.

2. Núi Tianzi, Trung Quốc

Là một đất nước đông dân nhất thế giới, và cũng có diện tích khá là rộng so với các quốc gia khác trên thế giới. Trung quốc có vô vàn các cảnh vật đẹp đã được đưa vào khai thác trong du lịch, trong số đó phải kể đến là vạn lý trường thành và các di tích khác nhau. Ngoài ra Trung Quốc cũng có khá nhiều các rừng núi, hang động nổi tiếng cũng đã từng được trình chiếu trong các bộ phim nổ tiếng như Tây Du ký. Kể đến là Núi Tianzi, với một hệ thống các núi nhỏ quấn vào nhau tạo thành một dải núi lớn, Nơi đây giống như một bức tranh vẽ.

3. Hang đom đóm Glowworm Cave, New Zealand

Nổi tiếng là một nơi chú ẩn của hàng ngàn con đom đóm, thuộc phía bắc của vùng đất New Zealand. Mỗi khi màn đêm buông xuống nơi đây là hàng ngàn con đom đóm phát ra ánh sáng tựa như bầu trời đêm với những ông sao sáng.