Nằm cách cố đô Yangon 80km về phía bắc, Bago xứng đáng là một điểm đến lý thú cho những du khách lần đầu đến với tour du lịch Myanmar. Trên những con đường dẫn tới Bago du khách có thể lựa chọn cho mình phương tiện đường thủy hoặc đường bộ. Tuy không tập nập, náo nhiệt như  Yongan nhưng đến đây du khách sẽ tìm được cảm giác bình yên lạ kỳ. Trên những con đường đầy nắng và gió có vẻ sẽ hơi gay gắt với những du khách không quen khí hậu của xứ nhiệt đới.

Với những cánh đồng trải dài lác đác một vài thửa hoa hướng dương như đang cố dõi theo những tia nắng. Những cơn gió nhẹ đưa trên những cánh đồng bạt ngàn như du dương hơn. Du khách sẽ không khỏi bất ngờ bởi sự bình yên của một miền quê nơi đây.

Đến với Bago ngoài thời gian nhìn ngắm những ngôi chùa vàng là điểm nhấn quan trọng của đất nước này. Du khách còn được ngắm nhìn những bức tượng Phật được tạc với những kỹ xảo công phu và chứa trong đó cả những tâm hồn hướng Phật. Thật vậy, khi du khách chiêm ngưỡng bức tượng nằm Shwethalyaung- bức tượng lớn thứ hai trên thế giới này vẻ bao dung, hiền hòa như bao chùm toàn bức tượng. Với kích cỡ khá nổi bật 55m chiều dài và cao tới 16m- bức tượng vẫn ở đó như đang ngắm nhìn và ban phúc an lành hàng ngày những đoàn Phật tử về nơi đây.

Một vẻ đẹp như hoa hợp cùng với thiên nhiên và con người nơi đây. Sự mộc mạc, chân thật và một tấm lòng chân thành hướng Phật như đã tạo cho mảnh đất thiêng này những điều bí ẩn đến kì diệu.

“Có thể nói, khi mùa hè sang, cũng là lúc chúng ta mong chờ những chuyến Du lịch biển giá rẻ 2015 để xua tan sự oi bức của mùa hè, tận hưởng, thư giãn thoải mái, quên hết những muộn phiền của cuộc sống. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp Tour du lịch biển Đà Nẵng-Hội An trong hè 2015 với giá rất hấp dẫn, đưa bạn về với thành phố Đà Nẵng vô cùng xinh đẹp, là địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn và người thân trong dịp hè”