Học ngoại ngữ

Luôn có thái độ tích cực trong việc học ngoại ngữ

 

Không phải ai cũng có một bộ não đặc biệt cùng với sự chăm chỉ tuyệt hảo để có thể liên tục trau dồi được vốn tiếng nước ngoài ít ỏi của mình, nhưng những người yêu du lịch biết rằng ngoại ngữ chính là cái cầu nối duy nhất của họ đến với một nền văn hóa hoàn toàn mới,chính vì vậy họ sẽ cố gắng hết khả năng có thể để trau dồi vốn từ của mình, ít nhất cần phải biết tới những câu nói xã giao, lời chào, cám ơn hay hỏi han đối với từng trường hợp cụ thể. Mỗi người đều có thể nói đừng một vài thứ tiếng cụ thể tùy theo từng nơi họ tới.
Bạn thích du lịch bụi hơn là du lịch nghỉ dưỡng


Đương nhiên đối với những người yêu thích du lịch và đam mê, coi du lịch là vốn sống của mình thì họ thường thích những chuyến du lịch bụi hơn là những chuyến du lịch nghỉ dưỡng nhàm chán và cố đinh. họ thích khám phá từng ly từng tý, từng những con ngõ nhỏ mà địa điểm mình đang đi tới, từng nơi một và bỏ ra một số tiền thích đáng để có được những trải nghiệm dân dã nhất, gần gũi nhất với cuộc sống người bản địa
Luôn luôn đi du lịch


đam mê của những người thích đi du lịch không phải là tiền bạc hay dạnh vọng mà đó chính là đi và đi, đi mọi nơi,mọi lúc không cần quan tâm đi cùng với ai miễn là được đi và được trải nghiệm một mình theo ý thích riêng mình.