Hướng dẫn bảo dưỡng thay dầu máy nén khí phần 2 cho các bạn có thể thực hiện thay bảo dưỡng bảo trì cho máy nén khí một cách tốt nhất.

Tiếp theo bài viết này trung tâm Hải Trang chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn có thể thực hiện bảo dưỡng bảo trì thay dầu máy nén khí. Bài viết này giúp các bạn có thể thực hiện bảo dưỡng thay dầu máy nén khí một cách hoàn chỉnh nhất.

>> Xem chi tiết: Cách bảo trì máy nén khí tại maynenkhinhat.net.vn

Các bạn thực hiện bảo dưỡng cho máy, thay dầu hco máy cần phải sử dụng dầu bôi trơn, vì trong quá trình hoạt động dầu bôi trơn giúp cho máy nén khí có thể hoạt động một cách mượt mà, tần suất làm việc của máy sẽ được ổn định hơn và tốt hơn. Nếu việc máy được sử dụng trong quá trình hoạt động không thay dầu bôi trơn, máy của bạn sẽ rất dễ bị hư hỏng một vài link kiện trong máy, chính vì vậy các bạn cần thực hiện thay dầu bôi trơn cho máy một cách thường xuyên hơn nhé. Lưu ý trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu bôi trơn, các bạn cân thực hiện bôi trơn cho máy nén khí của mình loại dầu phù hợp nhất với hãng máy.

Xylanh may nen khi

Hướng dẫn bảo trì máy nén khí công nghiệp

>>Bạn có muốn: sửa máy nén khí orion tại hà nội

Loại máy chúng tôi muốn nói với các bạn tại bài viết này nếu là máy nén khí Fusheng thì các bạn cần phải có một số lưu ý sau:

– Trước khi thay dầu nhớ cần tắt nguồn của máy, thực hiện cát điện cho việc thay dầu có thể an toàn hơn.

– Thực hiện đóng van xả của máy và chờ khoảng 2 đến 3 phút để máy có thể ngừng hoạt động van xả hoàn toàn.

– Khi thực hiện thay dầu các bạn cần vừa ấn vừa xoay đường dầu khoảng 9 – 10 vòng. Rồi sau đó tháo đường cắm dầu và khóa van dầu lại cẩn thận để có thể bôi trơn tự động cho máy. Khi thực hiện các này các bạn có thể tránh được việc làm ô nhiễm môi trường.

– Tiến hành kiểm tra hệ thống áp suất của bình chứa dầu- khí. Khi mức dầu được duy trì thì tiến hành khóa đường cắm dầu sau đó siết chặt lại đường cắm dầu.

>>Xem thêm: Trục vít máy nén khí