Top-Nav

Festival huế 2014 quy tụ các chương trình nghệ thuật tiêu biểu.

Festival Huế 2014 sẽ tiếp tục tái tạo nhiều lễ hội cung đình độc đáo. Thư pháp. Các hoạt động văn hóa cộng đồng phong phú. Và các chương trình trình diễn giao lưu đặc biệt dành cho những người không có điều kiện tham gia Festival.

Phong Điền; “Chợ quê ngày hội” – Cầu ngói Thanh Toàn Hương Thủy; Lễ hội thiếu nhi “Sắc màu tuổi thơ”; Sóng nước Tam giang – Quảng Điền; Thuận An biển gọi – Phú Vang và nhiều hoạt động văn hóa cộng đồng phong phú khác. Bao gồm các cuộc triển lãm.

Nghệ Tour Campuchia 2014 thuật âm nhạc – mỹ thuật đường phố. Ngoài ra còn có các lễ hội cộng đồng như: Lễ hội “Hương xưa làng cổ” – Phước Tích. Đặc trưng cho những vùng văn hóa và các thị thành cố đô của Việt Nam.

Tour. Hoành tráng như: Đêm Hoàng Cung; lễ hội áo http://dulichdaiviet.Vn/du-lich-nuoc-ngoai/36/1/du-lich-nhat-ban.Aspx dài; chương trình sân khấu hóa suy tôn ca Huế; chương trình “Đêm phương Đông”; chương trình nghệ thuật sắp đặt lửa của Carabosse; lễ hội đường phố “Di sản và sắc màu văn hóa” của các nước khu vực Đông Á – Mỹ La Tinh vào các buổi chiều trong thời kì Festival.

Các hoạt động nghệ thuật sắp xếp. Hội chợ thương nghiệp quốc tế; hoạt động thể dục thể thao. Giới thiệu nghệ thuật ca múa nhạc cung đình và các làn điệu dân ca độc đáo của Huế; các chương trình nghệ thuật truyền thống và hiện đại chất lượng cao của của trên http://dulichdaiviet.Vn/du-lich-trong-nuoc/46/1/du-lich-da-nang.Aspx 30 nhà nước đến từ 5 châu lục diễn ra hàng đêm tại các sân khấu ở Đại Nội. Festival Huế 2014 quy tụ các chương trình nghệ thuật điển hình.

Đa dạng diễn ra liên tục trong 9 sớm hôm. Ẩm thực. Tuyến du lịch … Festival lần này còn có nhiều chương trình lễ hội độc đáo. Cung An Định và các sàn diễn cộng đồng khắp các vùng thị trấn vùng xa của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nghệ thuật thả diều Huế. Diễn viên và công chúng. Năm nay. Với sự dự của đông đảo của lực lượng nghệ sĩ. Hội thảo khoa học. Trưng bày.

Google+ Comments

No comments yet.

Leave a Reply