Trong cuộc sống hiện đại tấp nập chúng ta luôn có xu hướng tìm về với thiên nhiên, tìm về với những khoảng không gian rộng lớn không gò bó tâm hồn, những khoảng không gian ta tha hồ trải long mình. Một địa điểm đến như thế, một địa điểm đang ngày càng thu hút nhiều khách du lịch tới nơi đây. Đó chính là bãi biển Kanthaya ở Myanmar.

Kanthaya – Myanmar Xứ sở yên bình

Một bãi biển hoang sơ và có lẽ ít bị sự tác động của con người làm thay đổi nhất. Kanthaya mang trong mình sự thanh bình đến lạ kỳ, nó tĩnh mịch như không một tiếng động nào có thể xâm nhập vào xứ sở này. Cảnh vật nơi đây tự nhiên mà không đơn điệu. Du khách có thể thả mình trong những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Có thể thay đổi chút lối sống có thể gây nhàm chán hàng ngày để phấn khích và tìm lại sức sống, đam mê hơn trước những thay đổi của cuộc sống nơi đây.

Du khách có thể hòa mình vào cuộc sống của những người dân chài làng biển đất nước Myanmar. Có thể nhìn ngắm những đoàn thuyền dong buồm ra khơi mỗi sớm mai dần đi sâu vào khoảng không gian rộng lớn dường như vô tận phía chân trời. Rồi sớm mai họ trở về với những khoang đầy hải sản cá tôm. Cuộc sống gắn liền với thiên nhiên, những con người như sạm đi vì cái nắng gay gắt. Những nụ cười như càng đẹp hơn trước những giọt mồ hôi lăn dài trên trán như niềm vui của thành quả mà họ vừa vất vả đạt được. Cuộc sống yên bình không lo toan, áp lực như ước mơ của nhiều người.