Sule Shangri-La Yangon Hotel: nằm ở 223 Sule Pagoda Road, G.P.O. Box 888, Trung tâm thương mại Yangon,Myanmar. Là một khách sạn nổi tiếng của đất nước Myanmar, xếp hạng khách sạn 5 sao. có vị trí địa lý cách sân bay quốc tế Yangon của Myanmar vào khoảng 30 phút đi ô tô, nằm giữa thủ đô thương mại củ myanmar.

Khách sạn ở myanmar

Nghỉ ngơi ở khách sạn này du khách có thể đến gần hơn với các tụ điểm du lịch hay trung tâm mua sắm của myanmar, ngoài ra khách sạn có kiến trúc pha trộn giữa cổ điển và hiện đại lấy nguồn cảm hứng xây dựng từ các chùa chiền hay các tượng đài.

Khách sạn Sule Shangri-La Yangon bao gồm 484 phòng nghỉ, được trang bị đầy đủ tiện nghi của một khách sạn 5 sao. Các phòng nghỉ được thiết kế hiện đại, với sự pha trộn tinh tế giữa các tiện nghi hiện đại và sự nồng hậu của người dân nơi đây. trong các phòng nghỉ ở khách sạn được trang bị truyền hình cáp, wifi và cả mini bar chứa đồ pha chế cà phê. Ngoài ra các phòng nghỉ được trang bị cả két an toàn và tiện nghi ủi. Du khách có thể yên tâm phần nào về chất lượn dịch vụ củ khách sạn, không phải lo lắng nhiều về chất lượng phòng cho chuyến đi du lịch Myanmar.

Khách sạn còn cung cấp cả hệ thống các hồ bơi, hay các tụ điểm spa hoặc massage. Du khách có thể thư giãn với các dịch vụ Spa trong khách sạn, hoặc có thể thả lỏng mình trong các hồ bơi. tỉnh táo với các dịch vụ Spa, xông hơi buông lỏng mình trong các trò massage.

Ngoài ra khách sạn còn có các trung tâm khác như Trung tâm dịch vụ dành tiếp đón các doanh nhân nước ngoài, Trong khách sạn còn cung cấp rất nhiều món ăn truyền thống của Myanmar, đồ ăn châu á như đồ ăn của Ấn Độ hay có rất nhiều nơi trong phố có đồ ăn của Trung Hoa.