Sơ lược về khách sạn, Nằm ở 33 Alan Pya Phaya Road, Dagon Township, Trung tâm Yangon, Myanmar,  khách sạn Parkroyal thuộc loại cao cấp 5 sao. Bao gồm 331 phòng nghỉ, có đầy đủ các tiện nghi sang trọng cho du khách, khách sạn cung cấp các dịch vụ Spa đầy đủ cho du khách. Ngoài ra còn các dịch vụ khác như Massage hay các bể bơi ngoài trời, có các phòng tập thể dục dành cho du khách, và cuối cùng là có cả các sân chơi Tenis.

Khách sạn Parkroyal Yangon Hotel

Khách sạn Parkroyal Yangon là một trong danh sách 11 khách sạn bậc nhất Đông Nam Á, có trụ sở chính ở Singapore. Khách sạn Parkroyal Yangon nằm cách sân bay quốc tế Yangon chừng 30 phút lái xe, và có bán kính xe hơi khoảng 10′ đi xe tới các chùa Shwedagon và chợ Bogyoke. Các phòng nghỉ trong khách sạn. Parkroyal Yangon được trang bị đầy đủ các tiện nghi như máy lạnh, đồ nội thất chính là bằng gỗ cổ điển. Ngoài ra trong các phòng nghỉ còn có đầy đủ các mini bar, có két an toàn hay có cả chỗ pha chế cà phê.
khách sạn còn có đầy đủ các máy giặt là, cửa hàng bày bán đồ lưu niệm.

Du khách có thể tham gia các chuyến du lịch từ đây bằng cách đăng ký theo tour tại quầy lễ tân của khách sạn hoặc người điều hành tour, để có thể khám phá thành phố lúc rảnh rỗi, bạn cũng có thể tự lái xe ô tô chạy vòng quanh thành phố để khám phá các địa danh du lịch của Myanmar. Trong khách sạn còn có rất nhiều các dịch vụ khác như Spa hay dịch vụ tắm xông hơi massage.

Khách sạn cũng rất nhiều các món ăn ngon ẩm thực từ khắp các châu lục, từ Châu âu sang châu mỹ, và chủ yếu là các món ăn truyền thống của Myanmar, các món ăn của Chau á như món ăn của ấn độ hay món ăn của Lào.