Sơ lược về khách sạn: nừm ở Địa chỉ No. 1, Junction of 26th and 66th Street, Chan Aye Tharzan Township, vùng phía đông Mandalay, Mandalay, Myanmar. Khách sạn có Số lượng  phòng nghỉ là 247 phòng.

Khách sạn Sedona Hotel Mandalay

Là một khách sạn 5 sao phục vụ chủ yếu cho khách du lịch đến với đất nước Myanmar, khách sạn được xây dựng và tu sửa lại vào năm 2013. Đến với khách sạn Sedona Hotel Mandalay quý khách sẽ được hài lòng hết mức về chất lượng dịch vụ, cũng như giá cả của khách sạn. Khách sạn có vị trí địa lý thuận tiện, nằm cách trung tâm thành phố 300 mét. Đi lại thuận tiện đến các địa điểm ăn chơi giải trí quanh thành phố, với vị trí không xa như vậy du khách có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm quanh thành phố. các khu du lịch nổi tiếng trong thành phố cũng rất gần khách sạn, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng khách sạn cũng như giá cả từng phòng, và càng không phải lo vấn đề giao thông đi lại trong thành phố dù bạn đang đi công tác hay bạn đang đi du lịch myanmar.

Tại khách sạn Sedona Hotel Mandalay cung cấp cho du khách đầy đủ các tiện nghi tốt nhất, chủ khách sạn luôn lấy tiêu chí hài lòng của khách du lịch về khách sạn lên hàng đầu, luôn muốn tạo điều kiện cho du khách hài lòng về các dịch vụ khách sạn cung cấp. để làm được điều đó khách sạn luôn nâng cấp các tiện nghi cũng như nâng cấp chất lượng dịch vụ, trang bị đầy đủ máy giặt wifi và ngay cả bể bơi trong khách sạn, trang bị dịch vụ đưa đón đến khách sạn và dịch vụ đưa từ khách sạn đến các địa điểm du lịch quanh thành phố.

Tất cả nơi ăn uống đến nơi nghỉ ngơi của khách sạn đều trang bị đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có thể yên tâm, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Không nơi nào có thể sánh được với khách sạn, ở nơi đây có đầy đủ các phương tiện giải trí như tenis, bơi lội, tắm nước nóng hay có cả phòng tập thể dục cho du khách. Sedona trở thành một nơi tuyệt vời cho lựa chọn khách sạn trong chuyến du lịch myanmar của bạn.