Khách sạn Sedona Hotel Yangon: Khách sạn thuộc địa chỉ No.1 Kaba Aye Pagoda Road, Yankin Township, Hồ Inya, Yangon, Myanmar, sức chứa của khách sạn lên tới 366 phòng nghỉ. Được trang bị đầy đủ các tiện nghi, xếp vào loại khách sạn 5 sao chất lượng.

Khách sạn Sedona Hotel Yangon

Khách sạn này được xây dựng trên tám mẫu đất của khu vườn cảnh, để đến được khách sạn này du khách chỉ mất khoảng 15 phút đi xe từ sân bay Quốc Tế Yangon. Ngoài ra nhờ vị trí đẹp của khách sạn, mà du khách có thể yên tâm nghỉ ngơi và tham quan các địa danh gần đó. Từ khách sạn mà đến các trung tâm thương mại, hay đến chùa Shwedagon và đến bảo tàng quốc gia thái lan cũng tương đối gần. Du khách được miễn phí dịch vụ xe bus trong khách sạn đưa tới các khu du lịch ở gần khách sạn.

Khách sạn được xếp vào loại chuẩn 5 sao, bao gồm đầy đủ các tiện nghi trong phòng như bể sục hay bể bơi trong khách sạn. vì khu đất của khách sạn khá là rộng rãi với diện tích vào khoảng 8 mẫu đất, nên khách sạn có thiết kế cả sân golf cho du khách thư giãn. Các phòng nghỉ đều trang bị đầy đủ ti vi, bàn ghế nội thất, két an toàn và tủ lạnh. phòng tắm riêng có vòi hoa sen và máy sấy tóc.

và các món ăn ẩm thực của khách sạn cung cấp cũng khá là đa dạng, Nói chung dịch vụ phòng nghỉ ở đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu ăn nghỉ của du khách, quý khác còn có thể thưởng thức các món ăn ẩm thực và giá phòng ở đây cũng rất là hợp với túi tiền của du khách thập phương tới đây du lịch. Nếu du khách có chuyến du lịch myanmar thì đây là một khách sạn tốt cho chuyến đi của bạn và gia đình.