Trải nghiệm du thuyền trên chiếc độc mộc, cùng lắng nghe những câu chuyện cổ tích vô cùng bí ẩn về một vùng hồ T’nưng nổi tiếng, trải nghiệm những câu chuyện mang đậm tính trữ tình cũng như lãng mạn. Chính biển hồ nơi đây đã lấy lòng được biết bao nhiêu du khách bởi chính sự dịu dàng cũng như hoang sơ hiếm có tại đây.

Biển hồ Pleiku đẹp thơ mộng

Nằm ở khu vực thành phố Pleikiu thuộc tỉnh Gia Lai, nằm cách trung tâm thành phố khoảng tầm 7km đi theo tuyến quốc lộ số 14. Chính địa hình bằng phằng của cao nguyên nơi này, cao trên khoảng 500m so với mực nước biển đã tạo nên không gian đẹp hiếm có tại đây.
Với một miệng núi lửa vô cùng khổng lồ, với hàng nước quanh năm xanh ngắt, luôn được ví giống như một viên ngọc bích sáng chói giữa rừng Tây Nguyên.

Nếu bạn đã biết đến những dịch vụ du lịch tuyệt vời nhất cùng công ty du lịch quốc tế đại việt, Khám phá biển hồ Pleiku qua Tour Tây Nguyên giá hấp dẫn


Nghĩ đến Tây Nguyên chúng ta luôn nghĩ đến một vùng đất nắng nóng chảy lửa, nhưng khi đến đây, mọi nắng nóng hay oi nồng đều gần như biến mất, không khí vô cùng dễ chịu sẽ khiến bạn hòa vào bầu không khí mát mẻ vô cùng.
Cùng đi qua con đường dẫn lên phía hồ T/nưng, với những rặng thông già nằm ở 2 bên, chắc chắn bạn sẽ gặp được hình ảnh thật tuyệt đẹp đến mơ màng và huyền ảo, nhất là vào những buổi sáng sớm tuyệt đẹp.


Các biển hồ luôn đẹp rực rỡ vào mọi thời điểm trong ngày, với ánh bình minh mờ ảo cùng làn nước đưa lên cao và chuyển thành màu xanh trong vắt.
Mỗi khi hoàng hôn buông xuống, các khung cảnh được nhuốm hoàn toàn bằng màu vàng đỏ rực vào buổi chiều tà, khung cảnh trở nên lãng mạn vô cùng.


Có ai đó đã kể với tôi rằng, những chiếc hồ được mang tên T’nưng xưa kia được cho là một ngôi làng trù phú, với khung cảnh làng núi sống yên bình và hòa thuận. Bỗng nhiên có núi lửa đổ ập xuống các vùng lấp láng và biến thành hồ T’nưng thơ mộng.
Khu hồ T’Nưng chính là nơi cung cấp nước cho người dân TP Pleiku.
Các khung cảnh quanh hồ thật xinh đẹp, được coi là chốn hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi nam nữ.
Bước trên hồ T’nưng trên chiếc thuyền độc mộc, chiêm ngưỡng cảnh đẹp thơ mộng đến nao lòng, chắc chắn bạn sẽ thêm yêu mảnh đất đỏ bazan này.

Tags: