đNhững tin tức về Cuộc sống hiện đại và năng động của Myanmar, dù ngày nay đang du nhập vào Myanmar khi đất nước này mở cửa thời gian gần đây. Nhưng đặt chân lên đất nước này du khách sẽ có cảm nhận có những điều không thể thay đổi.

Khoảnh khắc ngỡ ngàng ở Myanmar

Và những bản sắc linh thiêng  nơi đây sẽ mãi là những thứ mà nhân loại không thể chạm vào. Đơn giản là chúng sẽ cần phải được nâng niu, trân trọng và gìn giữ.  Mặc dù đã biết Myanmar được mệnh danh là đất nước của xứ xở những ngôi đền và chùa vàng nhưng khi tới đây du khách cũng không khỏi ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng màu sắc tuyệt vời này.

Tuy không thể sánh với các nước hiện đại trên thế giới về sự tiện nghi nhưng nơi đây lại ẩn chứa trong mình những điều bí ẩn và quyến rũ mà không nơi nào có được. Myanmar xứng đáng là sự beste online casino lựa chọn cho những du khách yêu thiên nhiên và thích khám phá những mảnh đất mới. Không phải là những con đương cao tốc với tập nập những chiếc xe vơi thiết kế hiện đại mà ở nơi đây du khách sẽ có phần đưa mình lạc vào một xứ sở thần kì khác. Xứ xở với những con đường rợp hai bóng cây bên đường.

Không có tiếng còi xe inh ỏi khắp phố phường mà đôi khi còn bắt gặp đâu đó những tiếng vó ngựa lộc cộc, những chiếc lá đong đưa như lưu luyến cơn gió nhẹ. Những con đường tại Myanmar không quá lớn nhưng khi đến đây du khách sẽ khó có thể hay không bao giờ bắt gặp tình trạng kẹt xe như owrchinhs những con đường ở Việt Nam. Khi Chính phủ cấm sự hoạt động của xe hai bánh nên xe bus là sự lựa chọn cho nhiều người dân tại đây cũng như du khách tới với đất nước này ngoài taxi và xe ba bánh. đó là những khoảnh khắc ngỡ ngàng ở Myanmar.