YonGon– một địa điểm không thể bỏ qua cho chuyến du lịch của bất cứ du khách nào khi đến với đất nước Myanmar

Là trung tâm văn hóa, chính trị, du lịch của Myanmar, YonGon mang trong mình bao điều kì bí và hấp dẫn. Khi đặt chân đến đây thoạt đầu sẽ là cảm giác bâng khuâng bởi đất nước này vì những biến cố chính trị mà mới mở cửa đón khách du lịch thời gian gần đây. Nhưng ngay lập tức cảm giác choáng ngợp lại được đẩy lên khi trước mắt là thành phố YonGon nổi bật với những kiến trúc chùa chiền dát vàng mấy ngàn năm tuổi. Kiến trúc nổi lên với những dãy nhà bề thế theo thiết kế của người Anh thành phố này còn được mệnh danh là ‘ London giữa lòng Đông Nam Á’.

Thành phố với đầy đủ những trung tâm thương mại, những điểm đến tham quan nổi tiếng như: chùa Shwedagon, Chùa Đá Vàng…cùng nhiều công trình kiến trúc độc đáo từ nhiều tôn giáo khác đã góp phần thu hút lượng lớn khách du lịch đến với thành phố này.

Đên đây du khách có thể cảm nhận được sự tận tình từ các bác tài lái taxi thân thiện có thể nói lưu loát tiếng Anh kiêm luôn hướng dẫn viên. Đến những người dân nhiệt tình chụp hộ chúng ta những bức hình lưu niệm mà ta gặp trên đường phố.  Trong chuyến Tour du lịch Myanmar 2015, bạn sẽ bất ngờ vì thành phố không quá tập nập, náo nhiệt bởi sự phát triển mà thay vào đó ta lại bắt gặp cảnh tượng đường xá to sạch, nhiều cây xanh. Xe cộ mặc dù không quá nhiều và hiện đại nhưng lại hết sức trật tự. Du khách cũng sẽ hiếm khi nghe được những tiếng còi bóp inh ỏi dù tốc độ chạy trên phố cũng rất cao.

Đến với YonGon du khách sẽ ấn tượng với sự văn minh, lịch sự của con người nơi đây. Bạn sẽ có một điểm đến thú vị ở thủ đô yongon.