Một địa điểm thú vị không kém phần lãng mạn so với những bãi biển trên những hòn đảo nổi tiếng của Hàn Quốc. Những không gian như hút hồn những đam mê vô tận. Những cảnh sắc như không thể kỳ vĩ hơn.

Lãng mạn bãi biển Ngapali, Myanmar

Tới Ngapali du khách sẽ như đang đi lạc vào xứ sở thanh bình vùng nhiệt đới. Không như những bãi biển đã đi vào tâm tưởng mỗi con người có biết và xem một số phim tình cảm, nơi đây không có mùa những cánh tuyết nhẹ rơi. Mà thay vào đó là những cơn gió như những bản nhạc du dương mê mẩn lòng người. Với mặt nước xanh ngọc bích, Ngapali như quyến rũ hơn những đam mê tận sâu thẳm trong tâm hồn mỗi con người.

Nổi lên với những bờ biển trải dài cát trắng mộng mơ. Du khách sẽ không quên những phút giây tại đây. Không gian lãng mạn không chỉ thích hợp với những đôi tình nhân, nơi đây cũng là điểm đến cho những du khách yêu thích sự thanh bình và muốn trải long mình với thiên nhiên. Là nơi thích hợp như xua đi những mệt mỏi, những âu lo trong cuộc sống. Bạn sẽ không cảm thấy lãng phí một kỳ nghỉ khi dành tình cảm cho sự lựa chọn của mình đối với Ngapali của Myanmar.

Du khách có thể chọn cho mình những giây phút đi dạo chầm chậm hoặc thong dong thả mình trên chiếc xe đạp. Thật tuyệt, khi tận hưởng cảm giác có lúc như những cơn gió như đang quấn quanh ta có khi chúng như đang xé tan ta. Ngoài ra, những âm thanh mộc mạc cất lên từ những làng chai ven biển như thu hút lạ kỳ sự tò mò của mỗi du khách. Những phiên chợ ven biển với những hải sản tươi sống mà du khách có thể bắt gặp trong những phiên chợ tại tour du lịch Myanmar 2015 nơi khác.