Madalay thơ mộng và đầy quyến rũ

Được coi là trung tâm của Myanmar, cách Yangon 700km về phía bắc thành phố Mandalay kết nối Ấn Độ, Trung Quốc với miền nam của đất nước này. Mandalay còm được mệnh danh là ‘thành phố bình yên và giản dị’. Khi ngắm nhìn Madalay từ những ngọn đồi cao xung quanh, du khách dường như có thể bao quát cả thành phố.

Madalay thơ mộng và đầy quyến rũ

Điều thú vị tại điểm đến này du khách có thể đối diện trực diện với những tia nắng buổi ban mai cũng như những ánh sáng hoàng hôn của buổi chiều tà. Cũng có thể chính vì thế đã tạo nên kiến trúc vô cùng độc đáo của những ngôi chùa nơi đây. Sự phản chiếu của hệ thống gạch gương được lát trên tại những ngôi chùa trên đỉnh những ngọn đồi cao đã tạo nên màu sắc huyền ảo và vô cùng uyến rũ nơi đây. Sẽ rất thú vị khi du khách có thể dành thời gian vào buổi sớm hay hoang hôn tại đây để có thưởng thức sự quyến rũ của cảnh sắc cùng không gian trong thành phố.

Khi tới những nơi linh thiêng tại đây du khách buộc phải đi chân trần, ăn mặc kín đáo, lịch sự mới có thể đâng lễ hành hương. Ngoài sự linh thiêng vốn có, Mandalay cũng mang trong mình sự lãng mạn đong đầy.

Sẽ là một địa điểm du lịch thú vị cho những đôi yêu nhau. Khi được cùng nhau ngắm mặt trời không ngại ngần xiên những tia nắng như thách thức sự yên bình trong buổi sớm mai của những lớp sương sớm đang bao lấy thành phố. Thật như thần kỳ khi xa xa phóng tầm mắt thành phố như thu nhỏ với những tháp nhọn nhấp nhô, ẩn hiện trong rừng cây xanh tốt. Tất cả như được phủ một màu vàng rất đỗi mơ hồ mà không kém phần quyến rũ.