Với một người tiêu dùng thông minh việc mua phải hàng giả là rất ít. Bởi vì trước khi mua hàng họ đã tìm hiểu kĩ về sản phẩm và những đăc điểm của sản phẩm chính hãng.Với sản phẩm đệm everon có năm đặc điểm để phân biệt đệm everon thật và đệm everon giả.

ga gối everon

1.Tem chống hàng giả

Sản phẩm nào trên thị trường cũng có tem chống hàng giả dem everon cung vậy cũng có tem chống giả trên sản phẩm. Đối với sản phẩm đệm everon, mác kích cỡ được găn phía bên trong đệm đồng thời trên mác của sản phẩm có tem chống giả và chữ kĩ của nhận viên bán hàng.

2.Dấu logo của công ty

Logo của công ty là một trong những đặc điểm phân biệt sản phẩm đệm everon thật. Trên dấu đỏ này được in tên của công ty và ngày sản xuất sản phẩm. Nếu trên đệm everon bạn mua không có dấu đỏ này tức là bạn đã mua phải hàng giả.

3.Chữ everon in chìm

ga everon

Trên mỗi tấm đệm everon đều được dập chìm dòng chữ everon phân bổ đều trên đệm. Đối với những sản phẩm đệm everon giả có thể không có dòng chữ everon này hoặc nếu có thì dòng chữ everon này cũng bị mờ nhạt nhìn không rõ.

4.Khóa kéo trên áo đệm

Khóa kéo trên áo đệm everon được làm bằng inox cao cấp không rỉ và được in dòng chữ everon. Đây là một chi tiết nhỏ để phân biệt đệm everon thật giả mỗi khi bạn đi mua đệm everon.

5.Phiếu bảo hành

Mỗi sản phẩm chính hãng đều được cấp một phiếu bảo hàng khi mua hàng. Với sản phẩm đệm everon mooic khi mua hàng bạn cũng được cấp một phiếu bảo hàng của nhà sản xuất. Và những sản phẩm đệm everon giả khi mua hàng không được cấp phiếu bảo hàng này.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi mua ga gối everon 2017 . Với năm đặc điểm phân biệt hàng giả này bạn có thể dễ dàng phân biệt đệm everon thật và giả.