Khác với những vết bẩn khác máu thường rất khó giặt vì nó bám dính rất chặt vào bề mặt đệm,gối everon . Vậy nên để làm sạch vết máu dính trên đệm thường không dẽ chút nào. Dùng chất tẩy mạnh sẽ giúp vết máu nhanh sạch hơn nhưng như vậy sẽ gây hư hỏng vải đặc biệt với chất liệu cotton của ga giường thường dễ hỏng khi dùng chấ tẩy rửa mạnh. Vậy làm sao để tẩy sạch vết máu bẩn dính trên đệm?

ga everon

Nếu không may khiến máu bị dính trên đệm bạn nên dùng một miếng vải ướt  xoa trực tiếp nên vùng bẩn để loại bỏ bớt vết bẩn. Không nên dùng nước nóng đẻ làm ẩm vải vì nước nóng sẽ làm cho máu đông lại và bám chắc hơn vào đệm. Không nên chà, xoa vải ra xung quanh vết máu bẩn vì như thế sẽ khiến cho vêt bẩn lan rộng hơn. Sau khi xoa vết máu bẩn bằng vải ướt bạn lên lau lại bằng vải khô để làm khô đệm.

Nếu dùng vải không thể tẩy sạch được vết máu bẩn bám trên đệm bạn có thể dùng một bình xịt chứa dung dịch cà phê muối với nước lạnh xịt trực tiếp lên vết bẩn. Ngoài cách sử dụng dung dịch nước cà phê muối bạn có thể sử dụng dung dịch nước rửa bát đĩa, chất tẩy rửa với nước lạnh để tẩy sạch vết máu bẩn dính trên mặt đệm. Sau khi xịt các dung dịch này lên đệm dùng một bàn chải đánh rang cũ để chải nhẹ trên bề mặt sau đó thấm bằng vải khô để đệm khô ráo. Lưu ý không dùng nước nóng vì nước nóng sẽ khiến cho vết máu khó tẩy hơn.

>>giá đệm everon

chăn ga everon

Ngoài cách dùng các dung dịch tẩy rửa này ban có thể dùng ammoniac hay backing soda để tẩy vết máu bẩn dính trên mặt đệm. Muối và phương pháp hydrogen peroxide cũng là một phương pháp hữu hiệu để tẩy sạch vết máu dính trên bề mặt đệm, chan ga goi dem 2017