Khác với những đất nước hiện đại, gần như choáng ngợp bởi sự phát triển của các thành phố công nghiệp. Những tòa cao ốc, những trung tâm mua sắm, những khu vui chơi giải trí với đủ những trò chơi thú vị. Tour du lịch Myanmar thực sự đem lại cảm giác thú vị và đầy hấp dẫn cho những du khách yêu thích mà muốn tìm về với thiên nhiên. Để được trải lòng mình với cây cối, hoa cỏ, với mây với gió với đất trời bao la. Thật vậy, Myanmar mang trong mình bao vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế mà tạo hóa đã ưu ái dành cho. Là một nước chưa phát triển, giao thông và các phương tiện hiện đại dường như tỏ ra còn khá khiêm tốn tại đây. Đường xá không quá tập nập, bon chen bởi dòng người đông đúc. Những  tòa nhà không quá hiện đại mà nó mang trên mình vẻ đẹp dòng thời gian. Có vẻ khá khó để tìm được một khu vui chơi bình thường như tại tour du lịch khác. Nhưng việc dạo bước trên những con đường, bên những công viên với đầy những cây xanh đem lại cảm giác bình yên lạ kì.

Một thoáng Myanmar

Vẻ đẹp kiến trúc hoang sơ. Những con đường ngập gió và nắng trải dài. Những tán cây như xào xạc hơn trước khoảng không gian đang bao trùm lên nó. Những ngôi chùa hiện lên đầy bí ẩn mà không kém vẻ quyến rũ trước buổi ban mai. Những buổi chiều lộng gió bên hồ Inle đầy hấp dẫn, sự tò mò muốn được khám phá nơi đây luôn dâng lên trong lòng mỗi du khách khi đặt chân lên du lịch Myanmar.

Thật dễ khi tu sửa một công trình và không hề dễ dàng để nâng niu những vẻ đẹp thuộc về thời gian. Myanmar xứng đáng là một đất nước gắn với những huyền thoại.