Thay vì cứ phải nghe đi nghe lại những bản nhạc chuông mặc định nhàm chán, cũ kĩ thì tại sao bạn không cập nhật những bản nhạc chuông hot trên khắp bảng xếp hạng, được giới trẻ ưa chuộng về làm nhạc chuông điện thoại cho dế yêu của mình. Không chỉ là thay đổi cho điện thoại mà còn chính là thay đổi phong cách cũng như bộc lô cá tính cho chính bản thân bạn. Hãy cùng tainhacchuonghot.com thể hiện cá tôi với những bản nhạc chuông iphone.

tai-nhac-chuong-hay

1.Nhạc chuông Tìm Một Nửa Cô Đơn – Hòa Minzy cho điện thoại

Nữ ca sĩ làng quê quan họ đã cho ra mắt ca khúc Tìm Một Nửa Cô Đơn với cảnh quay cực đẹp tại Đà Lạt được nhiều người nghe và xem trên youtube. Với chất giọng khỏe và vang làm cho bài hát trở nên bắt tai và da diết hơn.

“Tìm một nửa cô đơn” là một ca khúc  có giai điệu nhẹ nhàng, da diết. Ca từ trong bài hát chính là nỗi lòng của một người con gái khi còn nhớ thương người yêu cũ mặc dù hai người đã xa nhau. Nỗi nhớ từng ngày cứ dằn vặt trong lòng cô gái, vì thế mà cô mãi chờ đợi một ngày người ấy mệt mỏi sẽ trở về bên cạnh mình.

Hãy nhanh tay tải bài nhạc chuông hot này về và cài làm nhạc chuông điện thoại iphone cho dế yêu của mình để cảm nhận những nốt nhạc da diết của bài hát.

tai-nhac-chuong-hay-mien-phi

2.Nhạc chuông Nơi Đảo Xa – Trọng Tấn cho điện thoại

Ra đời gần 40 năm nhưng cho đến nay bài hát vẫn luôn trong tâm trí của những người yêu nhạc nói chung và những người yêu tổ quốc nói riêng. Bài hát là một sáng tác bất hủ của nhạc sĩ Thế Song kể về một lần nghỉ chân ở Hạ Long, trạm sửa chữa tàu biển số 48 của bộ đội hải quân, được anh em chiến sĩ nơi đây đón tiếp nhiệt tình, lời bài hát cũng chính là nỗi lòng của những anh chiến sĩ xa nhà, nhớ mẹ, nhớ đứa con thơ, hay là nỗi nhớ muốn được hẹn hò với một cô gái mình thích,..

Bài hát đã đi vào năm tháng và luông là bài hát trong danh sách các bài hát trữ tình hay nhất, được nhiều lượt tải và cài làm nhạc chuông hay nhất cho điện thoại.

Nếu bạn chưa sở hữu bản nhạc chuông hot này thì tại sao không nhanh tay tải về cho điện thoại của mình để tưởng nhớ lại những năm tháng hào hùng ấy.