Một tour du lịch đến với những vùng đất mới luôn mang lại những điều thú vị và những cảm nhận riêng đối với bất kì du khách nào. Nhưng chỉ khi thực sự được trải nghiệm nó mới mang lại cho du khách những cảm giác khác so với những gì được nghe tới. Chính vì điều đó mà những Tour du lịch Myanmar cũng cũng phát triển dần lên theo. Myanmar nổi lên là một đất nước còn khá sơ khai. Với những tìm hiểu ban đầu du khách có thể thấy được đất nước này có vẻ còn khá lạc hậu so với những hiện đại mà thế giới đang tiến tới. Nhưng đất nước hành hương Myanmar vì chính những điều đó mà lại  khá thu hút đối với khách du lịch từ nhiều quốc gia khác nhau tới đây.

Những thú vị về đất nước Myanmar

Như rất thân quen việc ăn trầu, xem bói ở Việt Nam và một số nước trong khi vực thật sự không hiếm. Nhưng để khá phổ biến trong từng con người thì Myanmar lại có vẻ tỏ ra hơn hẳn. Du khách có thể lựa chọn cho mình một trong số những cửa hàng dọc bên những ngôi chùa nổi tiếng như Shwedagon, Sule… để biết được vận mệnh mình trong tương lai.

Tiếp đến, du khách có thể chọn mua cho mình những bộ trang phục truyền thống của đất nước này trên khắp các khu chợ với nhiều mức giá cả khác nhau. Du khách có thể thử cuốn mình trong chiếc váy Longyi dành chon nam hoặc Tamain dành cho nữ để trải nghiệm cảm giác dễ chịu mà nó mang lại.

Trang phục truyền thống Myanmar mang lại cảm giác khá thoải mái nên được người dân mặc hàng ngày. Bên cạnh đó Chính phủ cũng rất quan tâm và  khuyến khích người dân lưu giữ những bản sắc truyền thống của dân tộc