May mắn với những tài nguyên thiên phú, đất nước Myanmar đang ngày càng thu hút đông đảo lượng lượt khách du lịch đổ về đây. Không bởi vì là đất nước với những điều huyền bí mà Myanmar còn là một đất nước còn khá nguyên sơ. Những cảnh vật nơi đây hầu như chưa bị sự tác động thay đổi của con người, có nhiều điểm đến còn hoang sơ.

Những cảnh vật đẹp mê hồn là sản phẩm của thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Đặc biệt, khi tới đây du khách không thể bỏ lỡ những giây phút thả mình cùng những làn gió khi nhẹ bước trên những bờ cát vàng tại đây.  Đứng đầu danh sách những bãi biển thu hút khách du lịch phải kể đến Bãi biển Ngapali.

Là một bãi biển nằm trải mình trên Vịnh Begal trong tiểu bang Rakhine. Mất chừng khoảng 45 phút để đáp một chuyến bay từ thủ đô Yangon bãi biển Ngapali đang là điểm đến hấp dẫn dành cho du khách. Với bờ cát trắng trải dài khoảng tầm 7km cùng với những hàng cọ xanh tắp đã tạo cho nơi đây một khoảng không lý tưởng để bạn lựa chọn cho Tour biển 2015 để thư giãn sau những áp lực của công việc, thoải mải thả mình vào thiên nhiên thơ mộng. Mặt nước biển bồng bềnh với những cơn sóng như đang vỗ về bến bờ yêu thương.

Nơi đây cảnh vật dường như không thể yên bình được hơn nữa. Nước biển một màu xanh biếc, như pha lê mặt nước như bừng tỉnh trước những tia nắng mạnh mẽ. Những cơn gió cứ như thế ùa về từng cơn theo những con sóng như đang ôm trọn lấy những con thuyền đang dương buồm ra khơi. Cuộc sống nơi đây thanh bình và thơ mộng lạ kỳ. Thật tuyệt nếu bạn đến đây vào Tour hè 2015

Du khách có thể tham khảo thêm các tour du lịch biển trong nước như tour sam son.