Những danh thắng như chùa Hương, chùa Yên Tử, chùa Hương, chùa Thiên Mụ hay Thiền viện Trúc Lâm được coi là điểm đến du lịch tâm linh tuyệt vời nhất thu hút được đông đảo du khách đến hành hương mỗi khi những cánh yén đưa không khí Tết 2017 thực sự về khắp muôn nơi.

Chùa Một Cột

Còn được gọi với tên gọi khác là chùa Diên Hựu, nằm ở quận Ba Đình thuộc thủ đô Hà Nội. Ngôi chùa đã được xây dựng từ những năm 1049 từ thời nhà vua Lý Thái Tông. Với kiến trúc độc đáo, giống như một bông sen nằm trên mặt nước.

Chùa Hương


Hàng năm nơi đây thu hút rất đông du khách đến hành hương, với những điểm đến như chùa Thiên Mụ, động Hương Tích, Hương Sơn. Nơi đây thu hút lòng người bởi núi cao, rừng thẳm hay sông suối luôn trong xanh tươi đẹp.

Yên Tử


Chùa Yên Tử nằm trên ngọn núi Yên Tử cao đến 1.068m so với mực nước biển thuộc xã Thượng Yên Công, Uông Bí, Quảng Ninh.
Bạn có 2 cách để đến với đỉnh núi này. Với con đường đi bộ dài đến 6000 m, di chuyển liên tục trong 6h đi bộ qua các bậc thang. Kết hợp giữa phố đi bộ cũng như cáp treo.
Bạn sẽ được chiêm bái tại một ngồi chùa vùng đồng bằng rộng lớn và vô cùng độc đáo thuộc châu Á, bạn hoàn toàn có thể chạm tay vào một chiếc khánh vô cùng nổi tiếng và linh thiêng, hay có thể thả mình và cùng thư giãn trên tảng đá to và bằng phẳng nằm trên đỉnh núi.

Trải nghiệm khám phá những điểm đến thú vị khác ở Hạ Long, Quảng Ninh

Thăm quan chùa Bái Đính


Ngôi chùa Bái Đình nằm ở xã Gia Sinh, nằm ở huyện Gia Viễn, Ninh Bình, nơi đây là một kỷ lục châu Á đã được rất nhiều người biết đến, là ngôi chùa có diện tích lớn nhất của Việt Nam, nơi đây có một bức tượng Phật bằng đồng được dát vàng lớn nhất của châu Á, có hành lang La Hán dài nhất ở đây.

Tham gia tour Bái Đính Tràng An dịp 30-4

Chùa Ngũ Hành Sơn


Ngôi chùa Ngũ Hành Sơn hay còn gọi là ngôi chùa Non Nước nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ khoảng 4km về phía Đông Nam. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với những hang động kỳ ảo cùng những danh thắng khác, nơi đây còn được coi là Quốc tự của nhà Nguyễn, với chùa Tam Thai cùng ngôi chùa Linh Ứng.