Lưu ý khi giặt chăn ga gối đệm Everon.đọc và tìm hiểu để có cách giặt chăn ga đúng nhất.không bị hư hỏng mà vẫn bền đẹp

Không chỉ riêng về chăn ga gối đệm mà nhìn chung tất cả mọi thứ trong cuộc sống đều có một quy luật đó là muốn mới thì phải giữ. Đối với chị em thì việc vệ sinh chăn ga gối đệm hàng ngày, hàng tuần đó là một điều khá phức tạp và cũng chưa hẳn là ai cũng biết cách. Nhiều người vẫn đang còn chưa hiểu rõ về cách vệ sinh bộ chăn ga gối đệm Everon mà mình đang sở hữu, vẫn có những quan niệm sai lầm và những cách xử lý tình huống sai lệch. Dưới đây Everon xin giới thiệu cho bạn một số bí quyết trong việc giặt chăn ga gối đệm.

chăn ga gối đệm everon
chăn ga gối đệm everon

Đối với một số loại vải như vải cotton của đệm Everon, loại vải cotton pha hay gấm thì để có thể vệ sinh tốt nhất bạn nên áp dụng phương pháp sau. Hãy giặt với nước ấm, sau đó xả sạch bằng nước lạnh. Bạn không nên quá lạm dụng mà sử dụng các chất tẩy rửa sẽ làm ảnh hưởng xấu đến chất vải của sản phẩm.

Còn đối với ga trải giường, bạn có thể giặt bằng máy hoặc giặt bằng tay đều được, tuy nhiên do ga trải giường thường có chất liệu mềm, mịn nên bạn hãy cố gắng lấy ra ngay sau khi giặt để tránh bị nhàu và làm mất thẩm mỹ cho bộ đệm của mình. Everon luôn muốn mang đến cho bạn những thứ tinh túy nhất, đẹp đẽ nhất.

Hãy đảm bảo rằng vỏ gối của bạn được giặt thường xuyên và đều đặn theo lịch trình sẵn có ban đầu. Giữ cho vỏ gối sạch sẽ cũng chính là đang bảo vệ cho làn da và hệ hô hấp của bạn đó. Do vậy hãy nhớ thay vỏ gối và giặt nó đúng và đều đặn nhé, như thế vừa giúp bạn làm sạch gối vừa làm mới chiếc gối của bạn hơn.

đệm lò xo everon

đệm lò xo everon

>>> xem thêm  Đệm lò xo everon

Everon luôn luôn khuyến khích bạn giặt nước hơn là giặt khô, có như thế thì mới giúp chăn ga gối đệm có thể luôn luôn ở trạng thái tơi, mềm mại mịn màng sau mỗi lần mang ra giặt.