Tour du lịch đến với đất nước Myanmar sẽ trở nên rất đáng nhớ với những du khách ưa thích khám phá. Khi giao thông trên đất nước này tỏ ra đúng như những gì mà đất nước này đã trải qua. Do mới mở cửa lại gần đây sau thời gian dài bị cấm vận, hệ thống giao thông Myanmar tỏ ta khá nguyên sơ. Đường xá và phương tiện khá cũ kỹ nhưng lại trông rất sạch sẽ.

Sẽ là rất thú vị cho những du khách muốn tìm đến sự yên bình, thoải mái tại các làng quê thanh bình. Tour du lịch Myanmar mang lại cảm giác thoải mái, tránh xa sự tập nập, bộn bề mà cuộc sống hiện đại đang mang lại. Du khách sẽ có những giây phút thư thái ngắm nhìn những cảnh vật đơn sơ cùng thiên nhiên hiền hòa nơi đây.

Khi đặt chân tới đây để bắt gặp hình ảnh những chiếc xe đời mới lưu thông trên đường có vẻ khá hiếm hoi hay không muốn nói là không có. Khi phương tiện chủ yếu là xe thô sơ và những chiếc xe cũ kỹ. Du khách sẽ không thấy những làn khói mù mịt như những thành phố công nghiệp khác bởi xe mới nhất chạy bằng dầu hoặc xăng thì rất hiếm, còn lại đều chạy nhờ nguyên liệu là gas.

Hệ thống tàu hỏa cũ kỹ và tiêu tốn rất nhiều thời gian trong một quãng đường không quá dài. Nhưng đây vẫn được coi là sự lựa chọn được ưu tiên bởi du khách có thể ngắm nhìn tương đối trọn vẹn những cảnh vật nơi đây.

Mặc dù là một nước còn khá nghèo nhưng tại Yongan Chính phủ đã cấm phương tiện là xe máy lưu thông nên tới đây du khách không thể chọn cho mình phương tiện này.

Xe bus sẽ là một lựa chọn về phương tiện nên chọn khi đến myanmar cho du khách. Có bus liên tỉnh du khách có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn cho chuyến đi của mình.