Chọn được một mẫu đồng hồ ưng ý, tuy nhiên đã bao giờ bạn tự hỏi rằng liệu đeo nên nó có hợp với mình hay không hay phải đeo như thế nào mới toát nên vẻ đẹp và sự sang trọng vốn có của sản phẩm. Tưởng chừng vấn đề này là đơn giản nhưng hầu hết mọi người lại không biết. Với một số cách đeo cac mau dong ho longines dep đẹp nhất và toát nên vẻ sang trọng mà chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn sau đây, tin chắc rằng bạn sẽ là người thành thạo trong việc sử dụng đồng hồ hiệu quả để thể hiện sự tinh tế của bản thân.

Bài mới: Đôi nét về đồng hồ Marc By Marc Jacobs

Giới thiệu tổng quan về thương hiệu đồng hồ đeo tay Burberry

Tư vấn cách đeo đồng hồ đẹp và sang trọng cho các bạn

Đừng đeo trên tay chiếc đồng hồ có đường kính to hơn cổ tay

 

Muốn đeo trên tay mình một chiếc đồng hồ đẹp và phù hợp nhất thì đừng bao giờ bạn chọn mẫu sản phẩm mà mặt của nó có đường kính to hơn cổ tay của mình. Bạn thử nghĩ mà xem, nếu như chúng ta đeo một chiếc đồng hồ có khổ quá lớn, vậy chẳng phải hình như nó cũng giống với một chiếc đồng hồ treo tường đang được gắn lỏng lẻo và chờ rơi tuột khỏi tay bạn sao. Ngoài ra nếu như tay của bạn gầy, tốt nhất đừng bao giờ nên chọn những loại đồng hồ mà có mặt quá giầy, bởi làm đeo loại này trông chẳng khác gì bạn đang cõng một quả tạ lớn, hãy chọn một sản phẩm có mặt mỏng, nhẹ trong bạn sẽ tự tin và sang trọng hơn rất nhiều đấy.

Xem thêm tin tức: dong ho hublot hang hieu

Đừng đeo các mẫu đồng hồ vàng chóe khi mà bạn vẫn còn trẻ

Bạn là người còn trẻ và đang tràn đầy năng lượng cũng như nhiệt huyết với cuộc sống. Đừng bao giờ mua dong ho co và đeo trên tay mình những chiếc đồng hồ vàng chóe từ đầu đến cuối. Sở dĩ loại này rất khó kết với trang phục cũng như mang đến cho người sử dụng một phong cách “già lua”. Trong trường hợp nếu bạn vẫn yêu thích các mẫu đồng hồ vàng thì có thể chọn loại mà mặt hoặc dây màu vàng thôi chứ đừng vàng từ A-Z nhé.

Ngoài ra cuối cùng chúng tôi muốn tư vấn đến các bạn rằng, bất kể một loại đồng hồ nào cũng có thể thay được dây. Chính vì lí do đó bạn hãy thường xuyên tự mình thay đổi phong cách cho bản thân để mang đến những điều mới mẻ.