Vệ sinh gối hơi như thế nào là đúng cách? Cùng Everon thay “chiếc áo mới” cho chiếc gối đã cũ thôi nào!

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gối, một trong những loại gối đang được nhiều người lựa chọn hiện nay là gối hơi Everon. Sử dụng gối hơi mang đến cho bạn cảm giác thoải mái như đang được message trên phần cổ và phần đầu.

 

Gối hơi Everon chính hãng

Gối hơi Everon chính hãng

Sử dụng một thời gian sẽ có rất nhiều chất bẩn bám vào như mồ hôi, các chất nhờn từ da tiết ra sau đó thấm vào gối, nhưng thực tế mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được. Bạn hãy tự bảo vệ cho sức khỏe của mình, đặc biệt là làn da tránh khỏi những tác nhân xấu này bằng cách vệ sinh thường xuyên.

Vệ sinh gối hơi khá phức tạp, đầu tiên bạn tháo van hơi của gối ra sau đó để gối tự phồng lên đến mức tối đa. Tiếp đến bạn đóng chặt van khóa lại để chắc chắn rằng không khí bên trong gối không thể thoát ra ngoài. Bạn có biết vì sao chúng ta cần làm căng gối trước khi vệ sinh không? Lý do đó là cấu tạo của gối hơi tự bơm có thể coi là hoàn toàn trống rỗng, mình cần tạo phồng cho nó vì chỉ có một lớp bên trong gối thôi, khi tiếp xúc với nước sẽ bị nổ, nên chúng ta chỉ cần vệ sinh phần bên ngoài thay vì phải giặt toàn bộ gối.

Vệ sinh gối hơi Everon

Vệ sinh gối hơi Everon

Sau khi hoàn thành những bước trên, bạn sử dụng miếng vải sạch sau đó tẩm thêm ít nước ấm vào lau nhẹ ở bên ngoài gối, nếu những chỗ nào không lau được vì vết bẩn bám quá mạnh thì bạn hãy dùng nước giặt cho vào và dùng giẻ lau nhẹ nhẹ, đến khi hết vết bẩn thì thôi. Đặc biệt lưu ý bạn không nên dùng những vật cứng như bàn chải để làm sạch vì như thế sẽ làm vỏ gối Everon mỏng đi.

Hãy giặt gối hơi Everon đúng cách để có thể bảo quản, giữ gìn sản phẩm lâu nhất và đảm bảo được tính thẩm mỹ vốn có của nó.

Xem thêm: Đệm Everon , Đệm bông ép Artemis